EMC - Dịch vụ kế toán duy nhất tại Nha Trang
EMC - Dịch vụ kế toán duy nhất tại Nha Trang
Dịch vụ kế toán tại Nha Trang đang phát triển mạnh, Kế Toán - Thuế là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc thuê nhân sự thực hiện công tác kế toán thuế và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật. Vì thế mục đích của Công ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp (EMC) là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán và kế toán thuế nhằm giúp Doanh Nghiệp quản lý tốt công tác kế toán và tuân thủ pháp luật về kế toán và thuế.
Với những dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp, Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán và kế toán thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí phù hợp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Với phương châm hoạt động “EMC - Người Trợ Lý Đắc Lực Cho Doanh Nghiệp”, chúng tôi sẽ sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng một cách tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất.

Với những kinh nghiệm thực tiễn và hỗ trợ của các sáng lập viên và cộng tác viên, Công ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp (EMC) đã xây dựng và đưa vào áp dụng qui trình thực hiện và tư vấn phù hợp với Luật doanh nghiệp, Luật kế toán, Luật Thuế Việt Nam, Chuẩn mực kế toán và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Cho đến nay, EMC đã và đang phục vụ nhiều các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của chúng tôi là:
Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,….

Đội ngũ những sáng lập viên và quản lý của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong việc lập và tính thuế cho các doanh nghiệp.

EMC – NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!
Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí: 0916 676 878 (Mr. Viên)


Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: 28A - Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam
Website: emcvn.vn - Email: emc@emcvn.vn
Điện thoại: 058.351.2222

Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ kế toán, dich vu ke toan, dịch vụ kế toán tại nha trang, dịch vụ kế toán uy tín, dich vu ke toan, kế toán dịch vụ, ke toan dich vu, ke toan dịch vụ nha trang, Dich vu ke toan , bao cao thue , ke toan ,thue thu nhap ca nhan ,ke toan nha trang, nha trang , khanh hoa